online slot

10 mẹo hàng đầu để kiếm được số tiền lớn từ các chuyên gia v

Chơi máy PT ngày xưa, chỉ trong nháy mắt là có thể trở thành triệu phú hay đại phú, nhưng để giàu như vậy thì còn phải xem bạn nắm vững 10 thủ thuật đến đâu.

 Mẹo 1: Tìm máy có cài đặt "lỏng lẻo"

 Một số máy tương đối "thoải mái". Máy có "cài đặt lỏng lẻo" có nhiều khả năng kiếm được tiền hơn máy có "cài đặt nghiêm ngặt". Đây không phải là mê tín dị đoan. Mỗi máy được lập trình để đặt tỷ lệ phần thưởng cho việc chèn xu khác nhau. Trong một sân chơi thực sự, bạn chỉ có thể đoán máy nào có cài đặt lỏng lẻo, nhưng một số máy cũ trực tuyến quảng cáo rằng tỷ lệ xuất chi có thể đạt 95% trở lên, điều đó có nghĩa là họ có thể nhận được 95% trở lên cho mỗi đô la tiền đầu tư. Trả lại 95 xu, năng suất sân chơi như vậy khá thấp, có thể bạn sẽ hài lòng.

 Mẹo 2: Sử dụng phiếu giảm giá và tiền thưởng

 Trên thực tế, phiếu giảm giá cho máy PT cũ, tiền thưởng đặt sách và tiền thưởng cho lòng trung thành cho các trò chơi trực tuyến cũ đều là tiền miễn phí, điều này có thể làm giảm tỷ lệ hoàn vốn của sòng bạc một cách khách quan. Hãy để mắt đến tiền thưởng trực tuyến dưới bất kỳ hình thức nào và sử dụng chúng nếu bạn có thể. Nếu bạn đang chơi một trò chơi cũ thực sự, hãy nhớ lấy một thẻ trò chơi cũ và nhập nó vào bất kỳ máy trò chơi nào, bạn có thể nhận được một phiếu giảm giá nhất định.

Mẹo 3: Chơi số tiền tối đa so với giải độc đắc

 Nhiều máy cũ ngày nay là máy nhiều xu, cho phép nạp nhiều hơn một xu trước mỗi lần quay. Nhiều xu nhất có thể rơi không chỉ có khả năng giành được nhiều tiền nhất mà còn có thể giành được giải độc đắc lũy tiến bằng cách chơi trên máy chơi game có kết nối jackpot. Những giải độc đắc lũy tiến này khá lớn, vì vậy bạn sẽ không muốn kết thúc với một đồng xu duy nhất, phải không?

 Mẹo 4: Đặt mục tiêu và bám sát chúng

 Bạn nên dành ra một số tiền nhất định để chơi game một mình, còn lại thì để riêng, và chỉ sử dụng số tiền nhỏ nhất có thể cho mỗi lần chơi. Đặt mục tiêu, cho dù đó chỉ là X giờ vui vẻ hay giành được Y số tiền; đặt thời điểm khi bạn dừng lại và bất cứ khi nào bạn mất Z số tiền, hãy tạm dừng.

slot

 

 Mẹo 5: Đừng rời khỏi bàn điều khiển vừa trúng số độc đắc

 Quan niệm sai lầm là một khi máy nào đó trúng jackpot thì sẽ không thể trúng jackpot trong một thời gian dài. Trên thực tế, mỗi vòng quay của máy PT cũ được tạo ngẫu nhiên theo tỷ lệ thanh toán đã đặt và máy sẽ không nhớ rằng nó vừa nhả ra giải thưởng lớn. Sẽ không sai khi nhìn chằm chằm vào một chiếc máy như vậy trong một sân chơi thực sự, bởi vì bạn có thể không biết tỷ lệ xuất chi của máy và mỗi trận thắng là một chỉ số mà bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm một máy chơi game lỏng lẻo.

 Mẹo 6: Đừng để cỗ máy chiến thắng ở sân chơi thực

 Nếu bạn đang chơi trong sòng bạc và chiếc máy cũ trước mặt bạn trúng số độc đắc, bạn có thể cần nhân viên sòng bạc giúp bạn lấy tiền ra. Đừng chiến đấu với nó bất cứ lúc nào, đèn sẽ nhấp nháy để cho bạn biết rằng bạn cần trợ giúp, tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi, bạn sẽ khó kiếm được tiền hơn nếu rời khỏi máy trò chơi vào lúc này.

 Mẹo 7: Làm chủ tâm trạng của bạn

 Khi chơi các trò chơi cũ hay bất kỳ trò chơi quay hũ nào khác, bạn phải giữ thái độ tích cực, nhất là khi chơi các trò chơi cũ trực tuyến, không có nhiều áp lực từ bên ngoài khiến bạn rời khỏi trò chơi luôn thua tiền (ví dụ: trong sòng bạc thực, bạn có thể bước ra khỏi sân chơi). Nếu bạn chơi theo cảm xúc, cuối cùng bạn sẽ thấy mình chơi ngày càng lâu hơn và cuối cùng tiêu hết tiền của mình một cách vô ích.

 Mẹo 8: Biết máy bạn đang chơi

 Chuông và còi của điện thoại cũ ngày nay đã trở nên khó hiểu hơn. Bạn nên biết rõ mình đang chơi loại máy trò chơi nào (nhiều dòng, hệ số nhân, tích lũy, v.v.) và tổ hợp các biểu tượng nào có thể kiếm được tiền.

 Mẹo 9: Cân nhắc chơi máy trò chơi hai xu

 Nếu bạn muốn chơi jackpot nhưng không muốn đặt 5 đồng xu mỗi lần, bạn có thể tìm máy hai hoặc ba đồng xu. Bạn cũng đủ điều kiện để giành được giải độc đắc lũy tiến, ngay cả khi cược của bạn không phải là lớn nhất.

 Mẹo 10: Hãy vui vẻ

 Máy PT cũ là một trò chơi, và trò chơi phải thú vị. Tất nhiên, sẽ vui hơn khi kiếm được tiền, nhưng bạn nên coi chiếc máy PT cũ như một trải nghiệm chơi game thuần túy. Nếu bạn chỉ muốn kiếm được nhiều tiền, sẽ rất khó chịu nếu bạn không có gì. Nếu bạn làm theo các mẹo ở trên, trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với bảng điều khiển trực tuyến cũ sẽ rất thú vị.

Copyright © 2013-2022 casino trực tuyến hợp pháp, an toàn và đáng tin cậy. sitemap